มาเพิ่มความน่าสนใจให้กับแบรนด์คุณด้วย Plotagraph Pro กันเถอะ

Branding

Sponsered link

สมัยนี้การสร้างความดึงดูด ความน่าสนใจให้กับแบรนด์ของเรานั้นเป็นสิ่งที่ดี เป็นการเพิ่มจุดขายให้กับแบรนด์ของเราด้วย วันนี้แอดมินเลยนำโปรแกรมที่จะช่วยให้แบรนด์คุณน่าสนใจมาฝากกันจ้า ไปดูกันเลย

รายละเอียด

โปรแกรมที่แอดมินกำลังจะพูดถึงนี้ สามารถช่วยให้แบรนด์คุณน่าสนใจยังไง ไปดูกัน เจ้าโปรแกรมนั่นก็คือ Plotagraph Pro มันสามารถเปลี่ยนภาพนิ่งเพียงภาพเดียว ให้กลายเป็นภาพเคลื่อนไหวแบบ GIF ที่มีความยาวตั้งแต่ 5 – 30 นาทีได้อย่างง่ายดาย และสวยด้วย ลดความยุ่งยากในการถ่ายวีดีโอไปได้เลย

plotagraph-pro1

Plotagraph Pro เป็นโปรแกรมแบบ Web-based การใช้งานคือ คุณต้องอัพโหลดภาพขึ้นไปบนเว็บเพื่อทำการตกแต่งรูปภาพ แลัวโปรแกรมจะให้คุณมาร์กวัตถุในภาพที่ต้องการให้อยู่นิ่ง จากนั้นให้กำหนดรูปแบบการเคลื่อนไหวของทุ่งหญ้าและท้องฟ้า ความพิเศษกว่าการทำภาพ Cinemagraph แบบเดิมๆ คือ การสร้างความเคลื่อนไหวให้กับวัตถุที่อยู่นิ่งๆได้ เช่นภาพถ้วยซุป มันสามารถทำให้น้ำซุปในถ้วยหมุนวนไปมาได้ เจ๋งมากเลยใช่ไหม

Sponsered link

จะเห็นว่าเจ้า Plotagraph Pro มันเจ๋งมาก แบรนด์ใหญ่อย่าง Chevrolet, Coca-Cola, Pepsi และ Airbnb ต่างใช้ Plotagraph Pro เพิ่มความน่าสนใจให้กับแบรนด์ตัวเอง

นาย Troy Plota ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Plotagraph Pro ได้กล่าวไว้ว่า “เพราะภาพเคลื่อนไหวแบบใหม่นี้ กำลังเป็นอะไรที่อยู่ในกระแส”

วีดีโอ

โปรแกรมเจ๋งๆแบบนี้ ห้ามพลาดเลยนะ ใครที่อยากเพิ่มความน่าสนใจให้กับแบรนด์ของตัวเอง ลองเข้าไปศึกษาการใช้งานในเว็บของ Plotagraph Pro กันดูนะ แต่ไม่ใช่ของฟรีนะจ๊ะอยากได้ของเจ๋งๆก็ต้องเสียเงินกันหน่อย

Sponsered link

ขอบคุณข้อมูล http://news.thaiware.com/
เรียบเรียงโดย YUDYMOVEE

Sponsered link