Sponsered link

info2

ทำเว็บแล้วทำไมไม่ค่อยมีคนเข้าเว็บของเราเลย
เหตุผลข้างล่างนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจปัญหาและสามารถแก้ปัญหาก่อนที่เว็บไซต์จะกลายเป็นเนื้อร้ายให้ธุรกิจ
เว็บไซต์กลายเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญต่อธุรกิจอย่างมาก เว็บไซต์เหมือนหน้าบ้าน คือสิ่งแรกที่ลูกค้าจะได้พบและรู้สึกกับเรา

 

01
1.เว็บของคุณยังไม่เป็นที่รู้จัก
เว็บของคุณอาจจะเป็นเว็บไซต์ใหม่ ถ้าไม่ใช่คนที่รู้จักธุรกิจหรือคนที่คุ้นเคยอาจจะไม่ทราบว่ามีเว็บไซต์นี้อยู่เลยก็ได้
วิธีแก้ไข เราสามารถใช้การปรับแต่งเว็บไซต์ให้รองรับ SEO หรือการค้นหาจาก Search engine อย่าง Google แต่การทำ SEO นี้ต้องใช้เวลาสำหรับการไต่อันดับขึ้นมาอยู่ในหน้าแรกๆของการค้นหา หรืออาจจะได้การโฆษณาอย่าง Google Adword หรือการทำโฆษณาที่คล้ายๆกัน รวมไปถึงการทำ Digital marketing อย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้เว็บไซต์มีผู้เข้าชมเพิ่มขึ้นจนเห็นได้ชัดเลย

 
02
2.จำชื่อเว็บไซต์คุณไม่ได้
เว็บไซต์บางเว็บไซต์นั้นใช้ชื่อที่จำยาก และบางเว็บไซต์ยังใช้คำสะกดยากด้วย ทำให้คนที่สนใจเว็บของเราจำชื่อไม่ได้หรือสะกดไม่ถูกทำให้เสียโอกาศที่จะนำเสนอลูกค้าไปอย่างน่าเสียดาย
วิธีแก้ไข  ควรใช้ชื่อเว็บที่จดจำง่าย และโดดเด่นแตกต่าง จดโดเมนเพิ่มก็ได้ครับ

 
03
3.เว็บไซต์ไม่น่าสนใจ
เมื่อเราทำให้ลูกค้าหรือคนที่สนใจเข้าเว็บเรามาได้แล้วนั้น กลุ่มคนพวกนี้ก็จะหาสิ่งที่เขาต้องการในเว็บไซต์เรา และถ้าไม่เจอหรือหายาก กลุ่มคนเหล่านี้ก็จะปิดเว็บไซต์ไปแล้วไปหาจากที่อื่นแทน
วิธีแก้ไข ควรให้ความสำคัญกับเรื่องการนำเสนอ Content การศึกษาพฤติกรรมของกลุ่มผู้เยี่ยมชม สร้างจุดเด่นในเว็บเพื่อนำเสนอ

Sponsered link

 
04
4.เว็บไซต์ขาดความเคลื่อนไหว
คนที่เข้ามาในเว็บไซต์ของเรานั้นจะรู้สึกดีเมื่อได้เห็นการอัพเดท หรือวันที่ที่ใกล้เคียงปัจจุบัน เพราะมันแสดงให้เห็นว่าธุรกิจนี้ยังคงดำเนินกิจการอยู่ มีการเคลื่อนไหว ส่งผลต่อความน่าเชื่อถือได้ดีทีเดียว
แนะนำวิธีการ ควรตั้งเจ้าหน้าที่หรือผู้ดูแลเว็บไซต์เพื่อคอยดูและอัพเดทข่าวสารหรืออัพเดทเนื้อหาต่างๆ อย่างสม่ำเสมอหรืออาจจะเลือกใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปที่สามารถศึกษาการใช้งานได้เอง

 

05
5.เว็บคู่แข่งดีกว่า น่าสนใจกว่า
ในตลาดย่อมมีคู่แข่งทางธุรกิจ และด้วยการที่เป็นคู่แข่งนั้นก็ย่อมที่จะพยายามเอาชนะกันอยู่เสมอ เพราะเป็นเช่นนี้ ลูกค้าหรือผู้สนใจนึกมีการเปรียบเทียบระหว่างเราและคู่แข่งรายอื่นๆนั้นเอง
วิธีแก้ไข ศึกษาเว็บคู่แข่ง จุดเด่น ใช้ความรู้สึกเราประเมินว่าถ้าเราเป็นลูกค้าเราจะชอบเว็บแบบไหน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วแนะนำให้ทำการ Re-Building website ใหม่ทั้งหมดเพื่อเหนือกว่าคู่แข่งไปเลย
เพราะเราสามารถสร้างความประหลาดใจ และสร้างเนื้อหาเว็บไซต์ที่เหนือกว่าคู่แข่งได้ง่ายและรวดเร็วกว่าการปรับแต่งทีละนิดนั้นเอง

บริษัท เช็คแฮนด์ (ไทยแลนด) จำกัด
บริการออกแบบ ดูแลจัดทำเว็บไซต์ พร้อมวิเคราะห์เพื่อสร้างภาพลักษณ์จุดเด่นให้ธุรกิจของคุณ และยังมีบริการด้านการทำตลาดออนไลน์เพื่อให้เว็บของคุณเป็นที่รู้จัก ส่งผลต่อการสร้างรายได้ของธุรกิจ
ด้วยทีมงานและครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ชาวญี่ปุ่น ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทในประเทศญี่ปุ่นและไทยหลากหลายบริษัท เพื่อเราเชื่อว่า “การออกแบบที่ดีนั้นช่วยให้ธุรกิจดี” เช่นเดียวกัน

Sponsered link

Shake Hands (Thailand) Co.,ltd.
Professional Creative Design & Marketing Studio. “Good design is Good business”
We make brand image creating relevant, visual brands that generate success for our clients. Brand identity, Brand image and more. Production, planning are controlled by Japanese expert director.

Sponsered link

Comments